[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
** โรงเรียนมัธยมหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ :: ยินดีต้อนรับทุกท่าน**
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
รู้จัก ม.ค.ธ.

รวมวิดีโอกิจกรรมต่างๆ ของโรงเรียน
เช่นวงดนตรีโรงเรียน นำเสนอ
โรงเรียน เป็นต้น คลิกดูได้ที่นี่ มาร์ชโรงเรียน  เพลง 1  เพลง 2

โครงการอาหารกลางวัน ม.ค.ธ. 


โครงการลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ 
เศรษฐกิจพอเพียง 


เพลง Smoke on the water
cover by LPK Bandวงดนตรี วงหวานเย็น

ข้อมูลทั่วไปของโรงเรียนฝากข้อความ
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 288 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ความพอใจในเว็บโรงเรียน

   ท่านคิดว่าเว็บไซต์โรงเรียนเป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก  

งานวิจัยการศึกษา
    เรื่อง : การประเมินโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมนักเรียนโรงเรียนมัธยมหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ

เจ้าของผลงาน : นายสว่าง ดีมา
จันทร์ ที่ 8 เดือน กันยายน พ.ศ.2557
เข้าชม : 713    จำนวนการดาวน์โหลด : 92 ครั้ง
5 stars เฉลี่ย : 5 จาก 2 ครั้ง.

บทคัดย่อ :
        การประเมินโครงการครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อประเมิน
             1) บริบทของโครงการ  
             2) ปัจจัยนำเข้าของโครงการ   
             3) กระบวนการของโครงการ  และ
             4)ผลผลิตของโครงการ
         การประเมินใช้รูปแบบการประเมินแบบซิปป์ (CIPP  Model)  กลุ่มตัวอย่าง  คือ ครูผู้สอน 19 คน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน  15  คน   นักเรียน 118  คน  ผู้ปกครองนักเรียน 118  คน รวมทั้งสิ้น  270 คน  เครื่องมือที่ใช้ในการประเมิน จำนวน  3 ฉบับ ได้แก่  ฉบับที่ 1 แบบประเมินด้านบริบทและ แบบประเมินด้านปัจจัยนำเข้า  ฉบับที่ 2  แบบประเมินด้านกระบวนการ และฉบับที่ 3 แบบประเมินด้านผลผลิต  โดยดำเนินการเก็บรวบรวมข้อมูลระหว่างเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2556  ถึง เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2556  วิเคราะห์ข้อมูล ด้วยค่าร้อยละค่าเฉลี่ย ค่าเบี่ยงเบนมาตรฐาน โดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำเร็จรูป  ผลการประเมินพบว่า
                1. ผลการประเมินด้านบริบท   พบว่า  ในภาพรวมมีความเหมาะสมอยู่ในระดับมากที่สุด  และมีค่าเฉลี่ยผ่านเกณฑ์ที่กำหนดทุกข้อ  ( 4.53) โดยข้อที่มีค่าเฉลี่ยสูงสุด คือ สภาพแวดล้อมเอื้อต่อการดำเนินงานโครงการของโรงเรียนมีค่าเฉลี่ยสูงสุด ( =4.87)    
                2. ผลการประเมินด้านปัจจัยนำเข้า พบว่า ในภาพรวมมีความเหมาะสมอยู่ในระดับ
มากที่สุด  และมีค่าเฉลี่ยผ่านเกณฑ์ที่กำหนดทุกข้อ( 4.03) โดยข้อที่มีค่าเฉลี่ยสูงสุด คือ มีอาคารสถานที่ในการปฏิบัติกิจกรรมของโครงการอย่างเหมาะสมและเพียงพอ( =4.70)  
                3. ผลการประเมินด้านกระบวนการ พบว่า ในภาพรวมมีความเหมาะสมอยู่ในระดับมาก  และมีค่าเฉลี่ยผ่านเกณฑ์ที่กำหนดทุกข้อ ( 4.28)โดยข้อที่มีค่าเฉลี่ยสูงสุด คือ มีการให้ความรู้ ประชุมชี้แจง สื่อสาร ประชาสัมพันธ์ ให้ผู้เกี่ยวข้องทราบ  (  = 4.64)  
                4. ผลการประเมินด้านผลผลิต  พบว่า ในภาพรวมมีความเหมาะสมอยู่ในระดับมาก  และมีค่าเฉลี่ยผ่านเกณฑ์ที่กำหนดทุกข้อ ( 4.30 )พิจารณารายด้านที่มีค่าเฉลี่ยสูงสุด คือ  ด้านการมีระเบียบวินัย  (  = 4.63)   รองลงมา  คือ ด้านความซื่อสัตย์สุจริต (  = 4.35)   และ ด้านนิยมไทย  เห็นคุณค่าในภูมิปัญญาท้องถิ่น ภูมิใจในในวัฒนธรรมและความเป็นไทย (  = 4.27)

ดาวน์โหลด  ( บทคัดย่อ) 

งานวิจัยการศึกษา 5 อันดับล่าสุด

      บุพเพสันนิวาส : การสื่อความหมายทางวัฒนธรรม 21/มิ.ย./2561
      การพัฒนาศักยภาพครูด้านการวิจัยปฏิบัติการในชั้นเรียนเพื่อพัฒนาการจัดการเรียนรู้ โรงเรียนมัธยมหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา 6/ก.ย./2559
      การพัฒนาคุณภาพการบริหารงานวิชาการโรงเรียนมัธยมหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงโดยใช้การมีส่วนร่วมของเครือข่ายชุมชน 5/ก.ย./2559
      รายงานผลการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ เรื่องดนตรีกับการสร้างสรรค์ โดยใช้เอกสารประกอบการเรียนรู้ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ 1/ก.ย./2558
      ผลการจัดการเรียนรู้รายวิชาชีววิทยา 4 ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เรื่อง วิวัฒนาการโดยใช้ชุดกิจกรรมการจัดการเรียนรู้แบบวัฏจักรการเรียนรู้ 7 ขั้น (7E) 30/ส.ค./2558


กำลังแสดงหน้าที่ 1/0 ->
<< 1 >>ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ mtylpk@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป